DỊCH VỤ TƯ VẤN
CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH LÀ GÌ?

Chiến lược kinh doanh là phương pháp và cách thức mà một công ty hoặc tập đoàn sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh nhằm đạt được hiệu quả tối đa. Nó đại diện cho tổng thể của một kế hoạch kinh doanh, bao gồm một chuỗi các biện pháp và cách thức kinh doanh chủ yếu được áp dụng trong thời gian dài. Mục tiêu cuối cùng là tăng cường lợi nhuận và thúc đẩy sự phát triển của hệ thống kinh doanh.

Chiến lược kinh doanh là sự kết hợp của các hành động, chủ động từ phía quản lý, nhằm mục đích nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường của công ty và hiệu suất tổng thể nhất định của một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng còn giúp các doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những diễn biến bất ngờ và điều kiện thị trường liên tục đổi mới.

Đa số các chiến lược hiện tại của công ty đều là kết quả của các hoạt động và các cách tiếp cận kinh doanh là khác nhau. Việc thị trường liên tục thay đổi thì không thể lường trước được, khi đó công ty cần phải có phản ứng, chiến lược để đối phó với các tình huống bất ngờ này. Do đó, đối với sự phát triển không lường trước được, một phần của chiến lược đó là cần xây dựng đội ngũ vững chắc, tiếp cận nhanh chóng các xu hướng, coi như đây là một chiêu thức để phản ứng một cách hợp lý nhất.

tư vấn chiến lược kinh doanh là gì

Mục tiêu quan trọng nhất mà chiến lược kinh doanh hướng tới là lợi nhuận cao và bền vững cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TẠI HỌC VIỆN PMS

công ty tư vấn tái chiến lược kinh doanh

Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các doanh nghiệp đã từng bước nhận ra đồng thời đánh giá đúng tầm quan trọng của chiến lược kinh doanh mang lại những lợi ích to lớn cho thương hiệu, nhãn hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy PMS định hướng sáng tạo, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Định vị và phát triển thương hiệu.
 • Xây dựng thương hiệu mới.
 • Hoạch định chiến lược tiếp thị toàn diện.
 • Triển khai hệ thống kinh doanh/ tư vấn phương thức xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá KPIs cho đội ngũ kinh doanh.
 • Sáng tạo ý tưởng dành cho chương trình tiếp thị hỗn hợp.
 • Khảo sát kinh doanh và tiếp thị hỗn hợp.

LỢI ÍCH MANG LẠI SAU CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

✔️ Định hướng cho hoạt động của mình trong tương lai thông qua việc phân tích và dự báo môi trường kinh doanh.

✔️ Đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển theo đúng hướng. Giúp doanh nghiệp phấn đấu thực hiện mục tiêu nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

✔️ Nắm bắt được các cơ hội cũng như đầy đủ và cả các nguy cơ đối với sự phát triển nguồn lực của doanh nghiệp.

✔️ Khai thác và sử dụng hợp lý các nguồn lực nhân sự, phát huy sức mạnh của doanh nghiệp.

✔️ Tạo ra một quỹ đạo hoạt động cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp liên kết được các cá nhân với các lợi ích khác cùng hướng tới một mục đích chung, cùng phát triển doanh nghiệp.

✔️ Tạo mối liên kết gắn bó giữa các nhân viên với nhau và giữa các nhà quản lý với nhân viên. Qua đó tăng cường và nâng cao hơn nữa nội lực của doanh nghiệp.

✔️ Là công cụ cạnh tranh có hiệu quả của doanh nghiệp…

Quý Doanh Nghiệp quan tâm về tư vấn chiến lược kinh doanh

Vui lòng liên hệ ngay dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

QUY TRÌNH TƯ VẤN

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

dai dien dang ky tu van pms

  Thông tin công ty  Thông tin người liên hệ  Yêu cầu tư vấn của Doanh nghiệp

  Thời gian dự kiến tư vấn (*)


  CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN KHÁC

  TƯ VẤN QUẢN TRỊ SẢN XUẤT

  TƯ VẤN QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

  TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP