DỊCH VỤ TƯ VẤN 5S-KAIZEN CHO DOANH NGHIỆP

Đăng ký tư vấn

GIỚI THIỆU VỀ 5S – KAIZEN

5S là một phương pháp tư duy và thực hành rất hiệu quả, giúp chúng ta tăng năng suất, cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thiểu lãng phí, nâng cao tuổi thọ thiết bị, tạo môi trường làm việc an toàn và thoải mái, nâng cao tinh thần kỷ luật và tự giác, tự rèn luyện cho mọi người.

Kaizen là một khái niệm tiếng Nhật có nghĩa là “cải tiến liên tục“. Nó đề cập đến việc áp dụng các thay đổi nhỏ và liên tục trong quá trình làm việc để nâng cao chất lượng, hiệu suất và năng suất. Kaizen tập trung vào việc tạo ra một văn hóa cải tiến trong tổ chức và đề cao sự tham gia và đóng góp của tất cả các thành viên. Là triết lý nền tảng giúp tạo ra môi trường làm việc tích cực và sáng tạo trong công việc với tất cả các thành viên.

Kaizen giúp đạt được các mục tiêu của tổ chức một cách khoa học và hiệu quả (Productivity, Quality, Cost, Delivery, Safety, Moral).

5S cũng chính là nền tảng để Kaizen, thực hiện được tốt 5s-Kaizen tại doanh nghiệp sẽ mang đến một sự đột phá rất lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Điều kiện để chương trình tư vấn 5S-Kaizen thành công:

  • Sự thông hiểu và ủng hộ chương trình từ Lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp.
  • Đánh giá hiện trạng của doanh nghiệp.
  • Xác định các mục tiêu chính của chương trình.

5s-Kaizen cũng chính là nền móng của tất cả các hệ thống quản lý khác như Lean, 6 Sigma, TPM… như trong mô hình quản trị sản xuất dưới đây:

dịch vụ tư vấn 5s-kaizen

Việc hiểu đúng và áp dụng 5S-Kaizen hiệu quả giúp các doanh nghiệp, tổ chức cắt giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời tạo môi trường thân thiện chuyên nghiệp cho nhân viên.

LỢI ÍCH MANG LẠI SAU CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN 5S-KAIZEN

tư vấn kaizen 5s

✔️ Hệ thống làm việc khoa học và hiệu quả cho doanh nghiệp.

✔️ Toàn thể nhân viên làm việc có phương pháp chuyên nghiệp và nhất quán.

✔️ Tạo ý thức tự giác cho toàn thể CBCNV.

✔️ Xóa bỏ “văn hóa đổ lỗi” trong doanh nghiệp.

✔️ Mang lại tính tích cực cho nhân viên.

✔️ Trang bị kỹ năng cải tiến không ngừng cho CBCNV.

✔️ Tăng năng suất làm việc (50-100%).

✔️ Giảm lãng phí (30-50%).

✔️ Ổn định và cải thiện chất lượng (20-30%).

✔️ Là nền tảng cho các mô hình quản lý tiên tiến hơn.

Quý Doanh Nghiệp quan tâm về tư vấn 5S Kaizen

Vui lòng liên hệ ngay dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DỰ ÁN ĐÃ TƯ VẤN

Học Viện PMS là công ty tư vấn 5S-KAIZEN dành cho các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, tư vấn thành công nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang mang đến chương trình tư vấn 5S hiệu quả, thiết thực cho Doanh nghiệp.

VIDEO DỰ ÁN ĐÃ TƯ VẤN

HÀNH TRÌNH ÁP DỤNG 5S KAIZEN TẠI NHÀ MÁY LAFOOCO

Cho đến hiện tại, khi 5S Kaizen đã được áp dụng, Lafooco đã hoàn toàn lột xác khi năng suất nhà máy tăng gấp 1,5 lần; công suất đạt đến 40 tấn/ngày… cùng những con số ấn tượng khác. Cùng PMS khám phá hành trình đó ngay video này nhé.

VIDEO DỰ ÁN ĐÃ TƯ VẤN

NHÀ MÁY BÙI VĂN NGỌ BẮT TAY TIẾN HÀNH 5S – KAIZEN TẠI PHÂN XƯỞNG

Nhà máy Bùi Văn Ngọ đã có những thay đổi vượt bậc sau khi triển khai thành công 5S – Kaizen tại Doanh nghiệp. Cùng theo dõi hoạt động về ngày hội 5S – Kaizen đã làm thay đổi bộ mặt của nhà máy như thế nào nhé.

XEM THÊM VIDEO

VIDEO CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SẢN XUẤT KHÁC